Về chúng tôi

Mr Linh’s Adventures tổ những những chuyến đi phiêu lưu trên đường mòn Việt Nam. Chúng tôi đem đến những trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho những du khách yêu thích mạo hiểm, ưa khám phá những điều mới lạ từ các hang động và những khu rừng nguyên sinh hoang sơ ít người đặt chân tới, những bản làng dân tộc thiểu số sống trên vanh đai biên giới. Mỗi hành trình là một cuộc phiêu lưu thật sự thỏa mãn khao khát chinh phục, khám phá và thử thách bản thân.Được thành lập vào tháng 5 năm 2012, Mr Linh’s Adventures có trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội được tổng cục du lịch cấp phép hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế.Mr Linh’s Adventures có một đội ngũ chuyên nghiệp, những người yêu du lịch, muốn cống hiến để tạo những trải nghiệm thực sự một chuyến đi. Với phương châm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao đồng thời tích cực hỗ trợ cộng đồng địa phương trong việc phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc thu hút một lượng đông đảo du khách trong nước và quốc tế, đồng thời gián tiếp tạo ra việc làm ổn định và có thu nhập tương đối cho các lao động địa phương.

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu và điều kiện tiên quyết trong những chuyến tham quan do Mr Linh’s Adventures tổ chức.

Hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng và được bộ văn hoá thể thao và du lịch cấp thẻ hướng dẫn viên, các phươngng tiện cung cấp dịch vụ mang tiêu chuẩn thế giới, mỗi chuyến đi chỉ với một nhóm nhỏ và giới hạn số lượng du khách tham gia.Phát triển cộng đồng cũng là tiêu chí hoạt động của Mr Linh’s Adventures. Hầu hết lao động được sử dụng là người địa phương tại các vùng và khu vực Mr Linh’s Adventures có đặt dịch vụ, các văn phòng của Mr Linh’s Adventures đóng trên địa bàn khác đều ưu tiên và mong muốn cung cấp việc làm ổn định cho người địa phương nơi đây.

Chúng tôi mong muốn được chào đón tất cả du khách đến Viêt Nam và đưa bạn đến những nơi mà người khác không thể tiếp cận.

Hệ thống website du lịch:

Ba Be National Park at  www.babenationalpark.com
Sapa Landscapes at www.sapalandscapes.com
Ha Long bay, Bai Tu Long bay, Cat Ba island at www.halongwonders.com
Mr Linh's Homestay: www.mrlinhhomestay.com
Vietnam Customized tours at www.mrlinhadventure.com